E00
E01
E02
E03
E04

The Mystery of Marilyn Monroe: The Unheard Tapes (2022) ปริศนามาริลิน มอนโร

ดูหนังสารคดี The Mystery of Marilyn Monroe: The Unheard Tapes (2022) ปริศนามาริลิน มอนโร เต็มเรื่อง
ปีที่ฉาย :

เสียง : Soundtrack

6.2/10 เวลาฉาย : 1 H 41 Min HD

สารคดีสำรวจการจากไปอย่างเป็นปริศนาของนักแสดงสาวระดับตำนาน มาริลีน มอนโร (Marilyn Monroe)นับเป็นหนึ่งในเหตุการณ์ลึกลับและน่าตกใจที่สุดในฮอลลีวูด พนักงานรักษาคใวามปลอดภัยได้พบว่าเธอเสียชีวิตอยู่ในบ้านในคืนวันที่ 4 สิงหาคม 2505 ขณะอายุได้ 36 ปี ในตอนนั้น เธอกำลังอยู่ในจุดสูงสุดของอาชีพการงาน และสถานการณ์การเสียชีวิตก็ไม่ทราบแน่ชัด จนนำไปสู่ทฤษฎีสมคบคิดหลายประการ และในสารคดีเรื่องใหม่ล่าสุดได้สำรวจหนึ่งในทฤษฎีเหล่านั้นซึ่งบอกว่าครอบครัวเคนเนดีมีส่วนเกี่ยวข้อง


สารคดีเรื่องนี้แสดงให้เห็นว่ามอนโรกำลังมีความสัมพันธ์กับโรเบิร์ต เคนเนดีและน้องชายของเขา จอห์น เคนเนดีซึ่งในขณะนั้นดำรงตแหน่งเป็นประธานาธิบดี และบอกว่าครอบครัวนี้พยายามปกปิดว่าโรเบิร์ตไปลอสแองเจลิสและโทรหานักแสดงในคืนที่เขาเสียชีวิต นอกจากนี้ พยานจากรถพยาบาลยังบอกว่าเธอยังไม่ตายเมื่อทีมแพทย์ฉุกเฉินมาถึง


นักข่าว จอห์น เชอร์ล็อค กล่าวว่า เธอเสียชีวิตในรถพยาบาล แต่ภายหลังพวกเขาได้พาร่างของเธอกลับบ้าน “สิ่งนี้เปลี่ยนสิ่งที่เราคิดว่าเรารู้เกี่ยวกับการตายอย่างลึกลับของเธออย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าสถานการณ์การตายของเธอถูกปกปิดไว้ หลักฐานแสดงให้เห็นว่า [สถานการณ์] ถูกปกปิดเพราะความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพี่น้องเคนเนดี” แอนโธนี่ ซัมเมอร์สกล่าวในภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้

N01-N02
N3
N4
N05-N06

ดูหนัง The Mystery of Marilyn Monroe: The Unheard Tapes (2022) ปริศนามาริลิน มอนโร

comment
Screen Short
 • G00
 • G1
 • G2
 • G03
 • G4
 • หนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรงฟรี HD

  ติดตามเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ที่สามารถการันตรีเรื่องความบันเทิงในรูปแบบภาพยนต์ที่เล่นด้วยระบบสตรีมมิ่งที่ทันสมัยในปัจจุบันของเรา เมือ่ท่านได้ก้าวเข้าสู่ความบันเทิงในการเลือกชมภายนต์เรื่องโปรดและน่าสนใจ ผู้ชมจะได้รับความเพลิดเพลินที่เราได้จัดสรรค์ให้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะการ ดูหนังใหม่ชนโรง 2023-2024 หนังปีใหม่กว่าพันเรื่อง ดูหนังฟรี 2024 และหนังเก่าที่มีคะแนนเร็ตติ้งสูง แล้วยังได้รับรางวัลมากมายนับไม่ถ้วน อย่างไรก็ตามท่านสามารถเลือกชมหนังได้ทุกประเภทบนมือถือสมาทโฟนทุกยี่ห่อและผ่านทีวีดิจิทัล

  Follow us
  LaoJapanKoreaCambodiaThailandIndonesia